Category Archives: relx

ประโยชน์ relx ในการนวดของนักนวดกีฬา

คนส่วนใหญ่ไม่ทราบถึง relx ประโยชน์ของการนวดเมื่อพูดถึงการนวดแบบสปอร์ต มีข้อ จำกัด ในการนวดหลายอย่างในโรงยิมและสปา หากคุณต้องเดินทางไปทำงานการจ้างนักนวดบำบัดเพื่อการกีฬาสามารถออกกำลังกายได้เช่นเดียวกับการนวดตัวต่อตัวในบ้านของคุณเอง ช่วยผ่อนคลายความเครียดทำให้คุณมีโอกาสผูกพันกับหมอนวดและเพิ่มสมรรถภาพของคุณ

นักนวดบำบัดด้านกีฬาจะเรียนรู้วิธีการนวดที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับพื้นที่ที่มีสมาธิ ตัวอย่างเช่นบางคนให้ความสำคัญกับนักกีฬาที่มีการแข่งขันและเปรียบเทียบการสัมผัสว่านักกีฬาตัวจริง “รู้สึก” และแสดงออกอย่างไร นักนวดบำบัดด้านกีฬาคนอื่น ๆ ใช้วิธีการทั้งร่างกาย จากนั้นก็มีนักนวดบำบัดที่เน้นเฉพาะกีฬาที่นักกีฬาเลือก นักบำบัดเหล่านี้ให้การนวดกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่ออ่อนแก่นักกีฬาจากบนลงล่าง

ประโยชน์ของการนวดเพื่อการกีฬา

การนวดเพื่อการกีฬามี relx ประโยชน์มากมายสำหรับนักกีฬา ช่วยลดอาการตึงของข้อต่อคลายกล้ามเนื้อที่เมื่อยล้าหรือเจ็บเพิ่มการไหลเวียนและแน่นอนว่าช่วยบรรเทาอาการปวดได้ เมื่อทำอย่างถูกต้องจะช่วยเพิ่มช่วงของการเคลื่อนไหวความยืดหยุ่นความแข็งแรงและความอดทน การนวดเพื่อการกีฬาช่วยเพิ่มการรับรู้ทางจิตเช่นกัน นักบำบัดจะทำงานร่วมกับนักกีฬาเพื่อระบุปัญหาและแก้ไขอย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับนักกีฬาโอลิมปิกข้อได้เปรียบที่ยอดเยี่ยมคือความสามารถในการมุ่งเน้นไปที่ประสิทธิภาพโดยตรงและปราศจากอุปสรรคของความเครียดตามปกติในชีวิตประจำวัน

สำหรับผู้ที่มีส่วนร่วมในกีฬาที่ต้องสัมผัสเป็นประจำหรือกิจกรรมที่ต้องใช้พลังอื่น ๆ คุณจะได้รับประโยชน์เพิ่มเติมจากการนวดบำบัดแบบสปอร์ตที่ใช้กับร่างกายของคุณเป็นประจำ ข้อต่อของคุณจะได้รับประโยชน์จากการไหลเวียนความยืดหยุ่นการไหลเวียนและการยกระดับที่เพิ่มขึ้น ระบบภูมิคุ้มกันของคุณจะได้รับการส่งเสริมโดยไม่จำเป็น ช่วยหล่อลื่นและคลายข้อต่อและกล้ามเนื้อ การนวดแบบสปอร์ตช่วยให้คุณได้ออกกำลังกายในรูปแบบหนึ่งเช่นกัน ช่วยในเรื่องความเจ็บปวดความตึงและการสึกหรอของกล้ามเนื้อและข้อต่อตามปกติ

เพียงแค่การนวดก็เป็นการออกกำลังกายอีกรูปแบบหนึ่งที่สามารถใช้เพื่อรักษาความชุ่มชื้นในอุดมคติได้ นักกีฬาหลายคนต้องทนทุกข์ทรมานกับการมีของเหลวไม่เพียงพอ อีกทางเลือกหนึ่งคือการให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ การให้ความชุ่มชื้นที่เพิ่มขึ้นจะช่วยให้ร่างกายของคุณรักษาน้ำหนักที่เหมาะสมสำหรับการเล่นกีฬาช่วยลดการคายน้ำและช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณได้รับสารอาหารในปริมาณที่เหมาะสมจากอาหารของคุณ เมื่อนักกีฬาถูกให้ออกจากเกมหรือการแข่งขันมักจะเหนื่อยมากจนบางครั้งเหงื่อไม่ออกเลยแม้แต่หยดเดียว เมื่อไม่ได้รับน้ำอย่างเหมาะสมนักกีฬาอาจเริ่มรู้สึกถึงสภาวะต่างๆเช่นความเครียดจากความร้อนตะคริวจากความร้อนและการขาดน้ำ สิ่งเหล่านี้สามารถเปลี่ยนแปลงผลการแข่งขันกีฬาของคุณได้

มีวิธีง่ายๆในการเพิ่มความชุ่มชื้นของคุณ ดื่มน้ำ 80% ของน้ำหนักตัวในออนซ์ระหว่างออกกำลังกายและอีก 10% หรือมากกว่าของน้ำหนักตัวในออนซ์ของวันที่เหลือ ทั้งสองอย่างนี้ใช้เวลาเดาออก ทำได้ง่ายและใช้เวลาน้อย อีกวิธีที่ดีในการรักษาความชุ่มชื้นและเติมพลังให้ร่างกายคือพกขวดน้ำ ดื่มน้ำที่ให้บริการเสมอและหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มที่อาจก่อให้เกิดอันตราย นี่คือปัจจัยสำคัญบางประการในการรักษาความชุ่มชื้นและช่วยให้ร่างกายของคุณประสบความสำเร็จในการแข่งขันกีฬา

สิ่งสำคัญคือต้องทำให้ร่างกายของคุณชุ่มชื้นในระหว่างการออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อหลีกเลี่ยงอันตรายมากมาย สัญญาณบางอย่างของการขาดน้ำ ได้แก่ ริมฝีปากแห้งอ่อนเพลียปวดศีรษะและลดเวลาในการตอบสนอง

การดื่มน้ำปริมาณมากเป็นสิ่งสำคัญเช่นกันหากคุณกำลังจะมีส่วนร่วมในการแข่งขันกีฬา ในระหว่างการแข่งขันกีฬาเป็นเรื่องปกติที่จะสูญเสียของเหลวมากกว่าคนทั่วไป หากคุณไม่คุ้นเคยกับการดื่มน้ำมากก่อนการแข่งขันกีฬาขอแนะนำให้คุณค่อยๆเพิ่มการดื่มน้ำ แผนกกีฬาแนะนำว่าอย่าพกน้ำไว้ในกระเป๋าออกกำลังกาย เมื่อออกกำลังกายให้พกขวดน้ำและฉีดเมื่อคุณต้องการความชุ่มชื้น

ปริมาณน้ำที่คุณดื่มมีความสำคัญและการดื่มน้ำในปริมาณที่เหมาะสมก็สำคัญไม่แพ้กัน นักกีฬาต้องเผชิญกับปัญหาการขาดน้ำในหลาย ๆ ครั้งในระหว่างการแข่งขันกีฬา ในระหว่างการอุ่นเครื่องพวกเขาจะดื่มน้ำเมื่อได้รับออกซิเจน ในระหว่างเกมเหงื่อปัสสาวะและในที่สุดร่างกายของคุณก็ขาดน้ำ อย่างไรก็ตามเป็นเรื่องง่าย relx ที่จะสูญเสียเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนมากกว่าที่คุณเสียเหงื่อระหว่างการออกกำลังกายดังนั้นควรเลือกอย่างชาญฉลาด ในระหว่างการฟื้นตัวของคุณน้ำเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการฟื้นฟูที่ดีที่สุดสำหรับกล้ามเนื้อของคุณเพื่อฟื้นฟูและเติมพลังงานให้กับระดับพลังงานของคุณ นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งที่มาหลักของการเติมเต็มให้กับสมองและไขสันหลังของคุณหลังจากทำกิจกรรมกีฬาหนัก ๆ ซ้ำ ๆ

ปัญหาของปริมาณน้ำเพียงพอจะขึ้นอยู่กับกิจกรรมของคุณ อย่างไรก็ตามมันปลอดภัยที่จะบอกว่ามากกว่าดีกว่าน้อยกว่าและถ้าใครไม่คุ้นเคยกับการดื่มน้ำให้เพียงพอก็ควรดื่มให้น้อยกว่าที่คุณคิดว่าจะดื่มได้…

Category: relx ป้ายกำกับ: