Category Archives: 188bet

กลยุทธ์ 188bet แบล็คแจ็คและการนับไพ่

แบล็คแจ็คเป็นหนึ่ง 188bet ในเกมโต๊ะคาสิโนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในเกมที่ยากที่สุดที่จะชนะ ขอบบ้านในแบล็คแจ็คอาจสูงถึง 10% ขึ้นอยู่กับกฎของตาราง นอกจากนี้แม้แต่กลยุทธ์แบล็คแจ็คที่ดีที่สุดก็ไม่มีประโยชน์หากคุณไม่สามารถสื่อสารการนับกับเจ้ามือ

การนับไพ่เป็นหนึ่งในกลยุทธ์แบล็คแจ็คมากที่สุด เป็นการทำนอกเหนือจากการตัดสินใจในการเล่นและการเดิมพันของคุณ โดยปกติคุณจะเล่นคนเดียวหรือเป็นทีมระหว่างหนึ่งถึงหกคน (ขึ้นอยู่กับโต๊ะที่คุณเล่น) คนหนึ่งนับไพ่นอกเหนือจากการดูไพ่ตลอดเวลา จุดประสงค์ของการนับไพ่คือ 188bet การรู้ว่าเวลาใดที่เหมาะสมในการวางเดิมพันจำนวนมากคือ มีสองวิธีหลักในการนับไพ่ ขั้นแรกคุณสามารถนับค่าบนโต๊ะได้ คุณทำเช่นนี้เพื่อที่คุณจะได้ทราบว่าการ์ดบางใบมีมูลค่ามากกว่าหรือน้อยกว่าการ์ดอื่น ๆ

188bet thailand

เครื่องหมายบวกหรือลบที่ด้านหน้าของการ์ดจะระบุว่าไพ่เป็นสิบหรือหนึ่ง การ์ดที่มีตัวเลขอยู่ในนั้นเช่น 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, แจ็ค, ควีนและคิงจะมีมูลค่าเป็นตัวเลขบวก การ์ดที่ไม่มีตัวเลขจะมีมูลค่าเป็นตัวเลขติดลบ หากคุณมีไพ่ที่มีค่า 4, 5 หรือ 6 แสดงว่าคุณมีไพ่ที่ดี หากคุณมีไพ่ที่มีค่า 7 หรือ 8 แสดงว่าคุณมีไพ่เสีย คุณจำเป็นต้องรู้สิ่งนี้เพราะคุณจะต้องวางเดิมพันจำนวนมากเพื่อเอาชนะเจ้ามือ

หากคุณเข้าใจแนวคิดการนับไพ่คุณสามารถวางเดิมพันที่จะเอาชนะอัตราต่อรองในบ้านได้ คุณทำได้โดยการนับไพ่ที่มีมูลค่าในไพ่ที่คุณมี หากไพ่ที่มีมูลค่าสูงสุดถูกพลิกคุณเดิมพันว่าไพ่ใบต่อไปจะมีค่า X เช่นกันสมมติว่าคุณมีคู่ห้า คุณวางเดิมพันแบบคู่เช่นเดิมพัน 5 ดอลลาร์และเจ้ามือจะให้ค่าสองค่าแก่คุณ คุณมีคู่ของสิบกับทั้งหมดสิบ ไพ่ใบต่อไปที่คุณเห็นคือไพ่ 10 และคุณวางเดิมพันเพิ่มเติมเดิมพัน $ 10 การเดิมพันทั้งสองจะวางในช่องเดิมพันบนโต๊ะ ตอนนี้เจ้ามือจะมีทั้งหมด 17 ใบคุณมีทางเลือกที่จะรับไพ่ใบที่สามซึ่งก็คือไพ่ A ถ้าคุณรับไพ่ A คุณจะมีไพ่รวมเป็น 10 (10 + A + 10) หากคุณเลือกที่จะยังคงอยู่กับมือคุณต้องเดิมพัน $ 10 สำหรับมือรวมเป็น 21 ใน French Roulette มีความเป็นไปได้ที่หมายเลขถัดไปจะเป็นเอซ หากคุณทำสำเร็จคุณจะมีแต้มรวมเป็น 22 มือหากคุณจับเอซได้คุณจะมีแต้มรวม 21 แต้มด้วยเอซ หากเกิดเหตุการณ์นี้เรียกว่าแบล็คแจ็ค แบล็คแจ็คจ่ายที่ 3 ต่อ 2

การเดิมพันสองครั้งถัดไปใน French Roulette คือการเดิมพันแบบแยกส่วนและการเดิมพันแบบเวย์ Splits Bet คือการวางเดิมพันที่ส่วนด้านในของโต๊ะที่มีไพ่นับแบล็คแจ็ค ตารางอาจ 188bet ถูกกำหนดให้เป็น 12 ในรูเล็ตยุโรปหรือเก้าในอเมริกันรูเล็ต โดยการเดิมพันส่วนในของตารางคุณหวังว่าจะได้รับจำนวนรวม ความแตกต่างคือ European Roulette มีช่องว่างน้อยกว่าหนึ่งช่องดังนั้นคุณต้องวางเดิมพันในจุดที่กำหนด

ตารางถัดไปถูกกำหนดให้เป็น Way Bet การเดิมพันนี้วางบนสี่เหลี่ยมสีดำใด ๆ ที่ไม่มีเอซ ด้วยตารางนี้คุณหวังว่าจะได้ใกล้เคียงกับจำนวนทั้งหมดที่เป็นไปได้ในแต่ละรอบถัดไป แม้ว่าอัตราต่อรองที่แท้จริงของเกมจะไม่สำคัญ แต่วิธีที่คุณเดิมพันจะกำหนดกลยุทธ์ของคุณ หากคุณไม่แน่ใจว่าจะเดิมพันอย่างไรคุณสามารถเลือกที่จะกำหนดเป้าหมายที่ด้านบนของตารางได้ นี่คือจุดที่ความผิดพลาดของนักพนันเข้ามาเล่น ความคิดที่ผิดพลาดก็คือเนื่องจากตัวเลขทั้งหมดยกเว้นศูนย์มีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นเท่า ๆ กันดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่จะทำให้โอกาสของคุณเท่ากันระหว่างสีแดงและสีดำโดยการวางเดิมพันของคุณในหมายเลขใดหมายเลขหนึ่ง อย่างไรก็ตามอัตราต่อรองที่แท้จริงคือสีแดงและสีดำมีโอกาสที่จะเกิดขึ้นเท่ากัน เนื่องจากตัวเลขเป็นรายการนามธรรมจึงมีความถูกต้องมากกว่าที่จะบอกว่ามีความเป็นไปได้ที่จะปรากฏเท่า ๆ กัน 188bet ดังนั้นการเข้าใจผิดของนักพนันจึงถูกนำมาใช้เพื่อเข้าใจผิดต่อราคาเพื่อให้นักพนันรู้สึกมั่นใจมากขึ้น

ควรสังเกตว่าสี่เหลี่ยมสีดำที่มี Ace เรียกว่า ‘ตาแข็ง’ และ Ace เองก็คือ ‘soft eye’ การวางตาจะเพิ่มโอกาสในการชนะแม้ว่าไพ่เอซจะมาในช่วงสุดท้ายเมื่อมีการแจกไพ่ครั้งแรก การเดิมพันด้วยตาจึงเป็นวิธีหลอก toNG หรืออีกนัยหนึ่งคือวิธีเพิ่มมูลค่าที่คาดหวัง

188bet